สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี ตอบโจทย์ชีวิตดีๆ ที่พึ่งของคุณยามฉุกเฉิน


การขอสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี นี้ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร หรือหมายความว่าเราเป็นคนไม่มีเงินใดๆ ทั้งสิ้นเลยนะครับ แต่มันเป็นการช่วยยืนยันได้ว่า เราจะไม่จำเป็นต้องใช้เงินเก็บของตัวเองกับสิ่งของที่เราต้องการ ซึ่งข้อดีคือ เราจะยังคงอุ่นใจในเรื่องของการเงิน และทำให้ใช้ชีวิตได้แบบสบายใจ โดยไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลัง เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สามารถผ่อนจ่ายได้ด้วยดอกเบี้ยแสนถูก เพราะแบบนี้แหละเกิดเหตุฉุกเฉินเมื่อไหร่ จึงควรสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีให้ไวเลยเหตุผลที่ต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบหมุนเวียน กรุงศรี

การขอสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี แบบหมุนเวียนนี้ไม่ยากเลยล่ะครับ เพียงเพื่อนๆ เข้าไปที่ www.krungsri.com ก็สามารถสมัครผ่านออนไลน์ ไม่ต้องไปธนาคารได้เลยทันที ข้อดีของสินเชื่อตัวนี้คือ


1. สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ค้ำประกัน

คุณเดินมาตัวเปล่าๆ ก็สามารถสมัครได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ บ้าน รถ หรือคนมาค้ำประกันก็ทำสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี ได้เองเลย


2. วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสูงถึง 5 เท่าของรายได้

รายได้มากแค่ไหน ยิ่งขอสินเชื่อได้เยอะเท่านั้น สูงสุดถึง 5 เท่าเลย แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาทนะ ยังไงรับรองว่าเพียงพอแน่นอนครับ


3. ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแบบลดต้น ลดดอก

สามารถผ่อนจ่ายได้ง่ายๆ ช่วยให้ยิ่งจ่ายยิ่งประหยัด เนื่องจากมีดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก


4. สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป

เพียงขอสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล จากกรุงศรี ก็สามารถขอใช้ได้ตลอดไปแล้วล่ะครับ สมัครหนเดียวเท่านั้นพอ หนต่อไปก็ไม่ต้องยุ่งยากเสียเวลาด้วย


5. ผ่อนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจ่ายสูงสุด 60 เดือน

ระยะเวลา 5 ปีนี่ยังไงก็เพียงพอต่อการผ่อนจ่ายแน่นอน ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆ จะกู้เงินไปทำอะไร ก็สามารถมั่นใจได้ว่าจะผ่อนจ่ายได้ครบถ้วนทุกบาท ทุกสตางค์แบบชิลๆ


อยากทำสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เช็กคุณสมบัติเหล่านี้ให้พร้อม

-อายุผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี 20-59 ปี

-พนักงานประจำต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

-เจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้หรือยอดขายต่อเดือน 200,000 ขึ้นไป

-มีอายุงาน หรือ อายุกิจการตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป

-มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน


สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ สำหรับคนต้องการเงิน

ถ้าเพื่อนๆ อยากได้เงินก้อนแบบทันใจ ไม่ต้องทำเอกสารอะไรให้ยุ่งยาก และไม่อยากรอลุ้นว่าจะอนุมัติกี่วัน แต่อยากให้อนุมัติไวๆ ใน 24 ชั่วโมงล่ะก็ สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีนี่แหละครับช่วยได้ เพราะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่ามาก เราสามารถเอารถยนต์ของเราไปเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้ เพียงเอารถยนต์และเล่มทะเบียนรถตัวจริงมาสมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี ก็จะได้รับเงินทันใจใน 1 วันทำการ


ที่สำคัญเค้ามีบริการ คาร์ฟอร์แคชเดลิเวอรี่ ให้บริการถึงบ้านอีกด้วย ผ่อนชำระได้ยาวๆ 12-72 เดือน แถมมีโอกาสอนุมัติง่ายกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี แบบหมุนเวียนอีกต่างหาก ใครมีรถแล้วต้องการเงินด่วนบริการนี้ช่วยคุณได้แน่นอน


สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่เพื่อนๆ แล้วล่ะครับว่าจะเลือกใช้บริการแบบไหน ซึ่งถ้าคุณอยากได้เงินสดแบบไม่ต้องใช้อะไรค้ำประกันก็เลือกแบบแรก แต่ถ้าต้องการความรวดเร็วและพร้อมเอารถแลกเงิน ก็ใช้แบบที่ 2 กรุงศรีเค้ามีบริการดีๆ ไว้ตอบโจทย์คุณเพียบเลย